Sales@Rubyhomes.vn0937 168 198 |

DẠ TIỆC DOANH NHÂN CLB GIAO THƯƠNG G9 VŨNG TÀU 2021 TẠI RUBY CHILLIN’ VILLA

biệt thự ruby vũng tàu

DẠ TIỆC DOANH NHÂN CLB GIAO THƯƠNG G9 VŨNG TÀU 2021 TẠI RUBY CHILLIN’ VILLA
Chiều ngày 15/01/2021, Hội Doanh Nhân Trẻ Vũng Tàu tổ chức chương trình Họp mặt Tất Niên tại Ruby Chillin’ Villa Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Chill’ Và Sang Chảnh Bậc Nhất Vũng Tàu– C2-21 Đường Thùy Dương 3, P. 10, TP.Vũng Tàu.

 

Đến tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực nghành nghề trên địa bàn tỉnh BRVT  đồng hành trong tiệc Tất niên 2020 lần này.

biệt thự ruby vũng tàu

 

Dạ tiệc doanh nhân CLB Giao Thương G9  đêm tiệc tổng kết 1 năm hiệp hội hoạt động dẫu có nhiều thách thức, nhưng cho đến giờ phút này, những hội viên CLB Giao Thương G9 có thể tự hào rằng chúng ta đã vượt qua một cách xuất sắc và tự tin đón chào năm mới 2021 tươi sáng – thành công !

pool party vũng tàu

Chúng tôi là tập thể doanh nhân đoàn kết, luôn đồng lòng và yêu thương nhau như 1 đại gia đình. Ruby Homes tự hào là 1 trong những thành viên có những đóng góp tích cực trong các hoạt động của hiệp hội năm vừa qua.

Đêm 15/1/2021 Ruby Homes chính thức tài trợ không gian siêu sang chảnh ” Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Ruby Chillin” đã mang lại những giây phút giải trí vui nhộn cùng những điệu nhạc tưng bừng đón xuân.

 

Related articles

babylongardenvungtau

NHỮNG QUÁN CAFE CHILL NHẤT VŨNG TÀU 

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook MessengerHôm nay Ruby sẽ cập nhật Top những quán cafe Chill tại Vũng Tàu bạn nên ghé sống ảo một […]

Learn More

REVIEW QUẢNG TRƯỜNG CỘT CỜ VŨNG TÀU

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook MessengerGiới Thiệu Quảng trường cột cờ Vũng Tàu luôn náo nhiệt và đông đúc về đêm tại bãi sau. Có […]

Learn More
dao-go-gang-vung-tau

Check-in Đảo Gò Găng Vũng Tàu 

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook MessengerĐảo Gò Găng được thiên nhiên ưu đãi mang một nét đẹp hoang sơ nhưng là điểm check-in đẹp xuất […]

Learn More