Sales@Rubyhomes.vnHotline: 0937 168 198

DẠ TIỆC DOANH NHÂN CLB GIAO THƯƠNG G9 VŨNG TÀU 2021 TẠI RUBY CHILLIN’ VILLA

biệt thự ruby vũng tàu

DẠ TIỆC DOANH NHÂN CLB GIAO THƯƠNG G9 VŨNG TÀU 2021 TẠI RUBY CHILLIN’ VILLA
Chiều ngày 15/01/2021, Hội Doanh Nhân Trẻ Vũng Tàu tổ chức chương trình Họp mặt Tất Niên tại Ruby Chillin’ Villa Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Chill’ Và Sang Chảnh Bậc Nhất Vũng Tàu– C2-21 Đường Thùy Dương 3, P. 10, TP.Vũng Tàu.

 

Đến tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực nghành nghề trên địa bàn tỉnh BRVT  đồng hành trong tiệc Tất niên 2020 lần này.

biệt thự ruby vũng tàu

 

Dạ tiệc doanh nhân CLB Giao Thương G9  đêm tiệc tổng kết 1 năm hiệp hội hoạt động dẫu có nhiều thách thức, nhưng cho đến giờ phút này, những hội viên CLB Giao Thương G9 có thể tự hào rằng chúng ta đã vượt qua một cách xuất sắc và tự tin đón chào năm mới 2021 tươi sáng – thành công !

pool party vũng tàu

Chúng tôi là tập thể doanh nhân đoàn kết, luôn đồng lòng và yêu thương nhau như 1 đại gia đình. Ruby Homes tự hào là 1 trong những thành viên có những đóng góp tích cực trong các hoạt động của hiệp hội năm vừa qua.

Đêm 15/1/2021 Ruby Homes chính thức tài trợ không gian siêu sang chảnh ” Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Ruby Chillin” đã mang lại những giây phút giải trí vui nhộn cùng những điệu nhạc tưng bừng đón xuân.

 

Những bài viết liên quan

7 MÓN ĂN GÂY NGHIỆN Ở VŨNG TÀU BẠN NÊN GHÉ-RUBYHOMES

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook Messenger7 món ăn gây nghiện tại Vũng Tàu Ngoài biển, những quán cafe ngắm hoáng hôn xịn xò thì đây […]

Tìm hiểu thêm

VŨNG TÀU, CHECK IN Ở ĐÂU ??? Hãy để RUBY dẫn đường cho bạn nhé

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook MessengerĐịa điểm cafe sống ảo mới Vũng Tàu  “Mi Amor beach “- 13 trần phú ( nằm hướng từ cáp […]

Tìm hiểu thêm

CÁCH PHÒNG CHỐNG VIRUS NCOV( COVID-19) KHI ĐI DU LỊCH

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook Messenger  Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch Nha Trang, Đà Nẵng mà bị delay hãy suy nghỉ […]

Tìm hiểu thêm
vi