Sales@Rubyhomes.vn0937 168 198 |

DẠ TIỆC DOANH NHÂN CLB GIAO THƯƠNG G9 VŨNG TÀU 2021 TẠI RUBY CHILLIN’ VILLA

biệt thự ruby vũng tàu

DẠ TIỆC DOANH NHÂN CLB GIAO THƯƠNG G9 VŨNG TÀU 2021 TẠI RUBY CHILLIN’ VILLA
Chiều ngày 15/01/2021, Hội Doanh Nhân Trẻ Vũng Tàu tổ chức chương trình Họp mặt Tất Niên tại Ruby Chillin’ Villa Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Chill’ Và Sang Chảnh Bậc Nhất Vũng Tàu– C2-21 Đường Thùy Dương 3, P. 10, TP.Vũng Tàu.

 

Đến tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực nghành nghề trên địa bàn tỉnh BRVT  đồng hành trong tiệc Tất niên 2020 lần này.

biệt thự ruby vũng tàu

 

Dạ tiệc doanh nhân CLB Giao Thương G9  đêm tiệc tổng kết 1 năm hiệp hội hoạt động dẫu có nhiều thách thức, nhưng cho đến giờ phút này, những hội viên CLB Giao Thương G9 có thể tự hào rằng chúng ta đã vượt qua một cách xuất sắc và tự tin đón chào năm mới 2021 tươi sáng – thành công !

pool party vũng tàu

Chúng tôi là tập thể doanh nhân đoàn kết, luôn đồng lòng và yêu thương nhau như 1 đại gia đình. Ruby Homes tự hào là 1 trong những thành viên có những đóng góp tích cực trong các hoạt động của hiệp hội năm vừa qua.

Đêm 15/1/2021 Ruby Homes chính thức tài trợ không gian siêu sang chảnh ” Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Ruby Chillin” đã mang lại những giây phút giải trí vui nhộn cùng những điệu nhạc tưng bừng đón xuân.

 

Related articles

THUÊ VILLA TỔ CHỨC TIỆC ĐƯỢC TẶNG THIẾT KẾ BACKDROP CỰC ĐẸP, SANG TRỌNG

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook MessengerBackdrop là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của những sự kiện, tiệc công ty, cá nhân _tiệc […]

Learn More

TẾT Ở VILLA NHẬN QUÀ NHƯ Ý – GÍA TỪ 3.999.000Đ/ĐÊM

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook MessengerNhân dịp Năm mới, Ruby Homes chân thành cảm ơn khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý […]

Learn More

QÙA 8-3 KHÁC XA NĂM TRƯỚC – SIÊU KHUYẾN MÃI THUÊ BIỆT THỰ TỪ 2,999,000vnđ/Đêm

Facebook Twitter Gmail Skype Facebook Messenger Bạn đang suy nghĩ không biết 8/3 năm nay tặng vợ, mẹ, chị món quà gì thì hãy để RUBYHOMES mách […]

Learn More